VXAHE10/350/ATEX, Pittong bộ đánh lửa VXAHE10/350/ATEX, VXAHE10/350/ATEX Sincra, Bộ đánh lửa Sincra, Đại lý Sincra tại Việt Nam

Đại lý Sincra tại Việt Nam

Bộ đánh lửa năng lượng cao SINCRA loại AHE 10 được sử dụng để đánh lửa các đầu đốt bằng dầu hoặc khí có công suất bất kỳ trong các nhà máy công nghiệp và các nhà máy điện.

Cơ Chế Hoạt Đông

Tụ điện cao áp trong bộ điều khiển được sạc với năng lượng tương đương 10J/giây và sau đó được giải phóng thông qua bộ chuyển mạch tới đầu đánh lửa. Sự phóng điện hồ quang chuyển năng lượng thành nhiệt đốt cháy nhiên liệu ở thể khí hoặc lỏng.

Để đảm bảo đánh lửa thành công, thiết bị hoạt động trong 20 giây đầu tiên với tần số phóng điện là 25 xung mỗi giây, trong 20 giây tiếp theo, tần số này giảm xuống còn 12 xung mỗi giây và sau đó thiết bị sẽ tắt trong 40 giây.

Nếu thứ tự đánh lửa bị gián đoạn và được đưa ra lần nữa, chu trình sẽ tiếp tục ở tốc độ tối đa. Điều bắt buộc là phải tôn trọng thời gian làm mát để tránh làm hỏng các thiết bị điện tử của thiết bị.

  • Lưu ý: Để giảm thiểu sự hao mòn ở đầu đánh lửa, cần rút mỏ hàn ra khỏi vùng ngọn lửa và tắt thiết bị ngay sau khi đánh lửa thành công.